Thứ 5, Ngày 26/10/2017, 16:00
Hoàn thành Đại hội Đoàn trường và Đại hội Liên đội nhiệm kì 2017 – 2018
26/10/2017 | Huỳnh Ly
Đến ngày 15/10/2017, huyện Chợ Lách đã hoàn thành Đại hội Đoàn trường và Đại hội Liên đội nhiệm kì 2017 – 2018.

Theo đó, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường và Đại hội Liên đội trên địa bàn huyện.

Về Đại hội Đoàn trường, các Đoàn trường THPT Trần Văn Kiết, THPT Trường Vĩnh Ký và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện tiến hành xây dựng Kế hoạch, nhân sự, văn kiện trình cấp uỷ và Ban Thường vụ Huyện đoàn cho ý kiến và tiến hành Đại hội. Các Đại hội đảm bảo đúng nội dung hướng dẫn, đúng số lượng, cơ cấu nhân sự.

RA MAT BCH DOAN TRUONG THPT TRUONG VINH KY NK 2017 - 2018.jpg
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn trường.

Đặc biệt, Đoàn trường THPT Trần Văn Kiết và THPT Trương Vĩnh Ký tiếp tục thực hiện mô hình Bí thư Đoàn trường là học sinh theo tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Đại hội Đoàn trường trên địa bàn huyện Chợ Lách kết thúc vào ngày 01/10/2017.

Về Đại hội Liên đội, Hội đồng Đội huyện đã chọn tổ chức Đại hội điểm rút kinh nghiệm tại Liên đội THCS Vĩnh Bình và Liên đội Tiểu học Phú Sơn. Theo đó, các Liên đội còn lại tiến hành xây dựng Kế hoạch, văn kiện, nhận sự trình Ban Giám hiệu và Hội đồng Đội xã, thị trấn cho ý kiến và đi vào Đại hội đảm bảo đúng theo nội dung hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện. Đại hội Liên đội trên địa bàn huyện Chợ Lách kết thúc vào ngày 15/10/2017.