Thứ 4, Ngày 06/09/2017, 10:00
Tổng kết lớp sơ cấp lý luận chính trị
06/09/2017 | Cao Khiết
Ngày 28/08/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Chợ Lách tổ chức lễ tổng kết lớp sơ cấp chính trị khóa XV năm 2017. Ông Lê Văn Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến dự.

Qua 320 tiết thực học với các kiến thức về  triết học  Mác – Lê nin, kinh tế chính trị Mác -  Lê nin, chủ nghĩa xã hội khoa học, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh và đi thực tế ở 2 tỉnh An Giang, Kiên Giang có 42/42 học viên của khóa học được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 22 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 14 học viên tốt nghiệp loại khá và 6 học viên tốt nghiệp loại trung bình.

Khóa học nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho cán bộ cơ sở về chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và cương lĩnh chính trị của Đảng. Từ đó giúp học viên có được nhân sinh quan, thế giới quan đúng đắn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ chính trị ở địa phương và nơi công tác. Tại lễ bế giảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cũng đã tặng giấy khen cho 5 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.