Thứ 6, Ngày 28/07/2017, 15:00
Thăm gia đình có công với cách mạng
28/07/2017 | Ngọc Lãm
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), Huyện ủy Chợ Lách thành lập 11 đoàn đến thăm các cá nhân và gia đình chính sách ở 11 xã, thị trấn; ngày 24/7/2017, do Ông Phạm Hoàng Hiệp - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đoàn cán bộ Huyện ủy đã đến thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh kinh tế gia đình của các gia đình liệt sĩ và thương binh trên địa bàn xã Vĩnh Thành.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự trân trọng, ghi nhớ công ơn các gia đình liệt sĩ, thương binh đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời, động viên các cá nhân, gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo huyện đã trao quà với mức 400.000 đồng tiền mặt đối với thương binh hạng ¼, mức 200.000 đồng đối với gia đình liệt sĩ và thương binh khác/.