Thứ 6, Ngày 26/05/2017, 09:00
Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa ở huyện Chợ Lách
26/05/2017 | Việt Cường
Ngày 20/5/2017, Ủy ban nhân dân xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1965, ở ấp Phú Hưng, là con liệt sĩ hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Bà Võ Ái Hòa – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; ông Trần Văn Đém – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; bà Huỳnh Thị Kim Thương – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng đại diện đơn vị tài trợ đến dự lễ bàn giao. Căn nhà có diện tích 78m2, nền tráng xi-măng, vách tường, mái lợp tol, kinh phí xây dựng 75 triệu đồng, do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh vận động Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Giao thông Thủy lợi Hà Nội hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự tri ân của xã hội đối với những cống hiến to lớn của anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách và Ủy ban nhân dân xã Hưng Khánh Trung B trao thư cảm ơn cho đơn vị mạnh thường quân đã tích cực tham gia công tác đền ơn đáp nghĩa ở địa phương.