Thứ 3, Ngày 11/04/2017, 07:00
Khai trương Phòng Giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Chi nhánh huyện Chợ Lách
11/04/2017 | Ngọc Lãm
Ngày 05/4/2017, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Bến Tre tổ chức khai trương Phòng giao dịch Chợ Lách, tại khu phố 2, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách.

Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bến Tre; Ông Lê Văn Tùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Lách; Ông Phạm Anh Linh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Bà Võ Thị Thùy Trang - Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phân Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre; cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, đại diện các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện đã đến dự.

Phòng Giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam tại huyện Chợ Lách tiền thân là Phòng giao dịch Trúc Giang, tại phường 3, thành phố Bến Tre được đổi tên, địa điểm giao dịch sau khi trụ sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre được xây dựng mới, tại phường 2, thành phố Bến Tre. Hiện nay, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre có 7 phòng giao dịch loại 1 tại trung tâm thành phố Bến Tre và 5 huyện thuộc tỉnh.

Phòng Giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương - Chi nhánh Bến Tre tại Chợ Lách thực hiện các sản phẩm dịch vụ như: Huy động vốn; cho vay, bảo lãnh; dịch vụ thẻ; ngân hàng điện tử; bảo hiểm và các dịch vụ khác như: chuyển tiền; kiều hối; thu hộ ngân sách nhà nước, tiền điện, tiền nước, phí viễn thông. Nhân dịp khai trương, Ngân hàng triển khai chương trình cho vay lãi suất ưu đãi/.