Thứ 3, Ngày 26/07/2016, 11:00
Lãnh đạo Tỉnh, Huyện thăm Chiến sĩ Mùa hè xanh
26/07/2016 | Ngọc Lãm

Ngày 14/7/2016, Ông Nguyễn Hữu Phước - Tỉnh Ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre - Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Bến Tre năm 2016; Đồng chí Trần Tú Anh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bến Tre - Chỉ huy Trưởng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Bến Tre năm 2016; Ông Trần Văn Đém - Phó Bí thư Huyện ủy Chợ Lách - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Chợ Lách năm 2016; Ông Nguyễn Minh Đức - Huyện Ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Chợ Lách năm 2016; Đồng chí Nguyễn Tấn Kha - Phó Bí thư Huyện đoàn Chợ Lách đã đến thăm, động viên các chiến sĩ sinh viên tình nguyện Trường đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh và lực lượng đối ứng tại địa phương đang thực hiện các công trình giao thông tại xã Vĩnh Bình và xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách.

Tại mặt trận xã Vĩnh Bình, 50 chiến sĩ sinh viên tình nguyện Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh cùng với lực lượng đối ứng tại địa phương tham gia xây dựng tuyến đường pê-tông liên tổ 7 và tổ 8, ấp Phú Hiệp, với chiều dài 415m, rộng 3m.

Tại mặt trận xã Hưng Khánh Trung B, 60 sinh viên và 2 giáo viên tình nguyện khoa cơ khí - Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh và lực lượng đối ứng tại địa phương tham gia xây dựng tuyến đường pê-tông từ cầu Dây đến 5 Tuấn, ấp Phú Hòa, với chiều dài 1.034m, rộng 3m và đã thực hiện được 450m.

Tại mỗi điểm đến, Ông Nguyễn Hữu Phước - Tỉnh Ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre - Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Bến Tre năm 2016 và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe; điều kiện sinh hoạt; ghi nhận tinh thần cống hiến tích cực của các lực lượng thanh niên tình nguyện; động viên các chiến sĩ trong việc giữ gìn sức khỏe; xem đây là điều kiện tốt để nỗ lực rèn luyện, trưởng thành.

Các chiến sĩ rất phấn khởi, xúc động khi được lãnh đạo các cấp quan tâm; càng thêm tự hào khi được tham gia chiến dịch, thực hiện các công trình ý nghĩa thiết thực cho địa phương; hứa nỗ lực thực hiện để công trình đạt tiến độ, chất lượng.

Dịp ngày, Ông Nguyễn Hữu Phước - Tỉnh Ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre - Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Bến Tre năm 2016 đã tặng quà của Ban Chỉ đạo Tỉnh gửi các chiến sĩ tại mặt trận Vĩnh Bình và Hưng Khánh Trung B./.