Thứ 3, Ngày 12/07/2016, 17:00
Chiến sĩ Mùa hè xanh ra quân thực hiện công trình giao thông nông thôn
12/07/2016 | Việt Cường
Ngày 6/7/2016, các bạn sinh viên Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM cùng với lực lượng đối ứng ở địa phương ra quân thực hiện đổ dal tuyến đường liên ấp Bình An – Bình Thanh xã Hòa Nghĩa, huyện Chợ Lách có chiều dài khoảng 1.100m, rộng 3,5m, dày 16 cm, theo tiêu chuẩn đường cấp B nông thôn mới.

Dự kiến kinh phí xây dựng tuyến đường khoảng 2,7 tỷ đồng. Trong đó Trường Đại học Bách Khoa hỗ trợ 2.000 bao xi măng.

Tham gia xây dựng giao thông nông thôn là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực mang sức trẻ phục vụ cộng đồng của 71 chiến sĩ Mùa hè xanh Trường Đại học Bách Khoa tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016 tại mặt trận xã Hòa Nghĩa từ ngày 5/7 – 2/8/2016, qua đó tạo điều kiện đi lại thuận tiện của bà con nhân dân, góp phần đẩy nhanh tiến trình xây dựng đạt chuẩn xã nông thôn mới.