Thứ 4, Ngày 23/03/2016, 14:00
Tổ chức giải vô địch bóng chuyền hơi nữ năm 2016
23/03/2016 | Ngọc Lãm
Ngày 19 và 20/3/2016, huyện Chợ Lách tổ chức khai mạc giải vô địch bóng chuyền hơi nữ năm 2016. Ông Phạm Văn Hòn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách đến dự.

Giải vô địch bóng chuyền hơi nữ huyện Chợ Lách năm 2016 có 18 đội bóng của các xã, thị trấn và các trường trên địa bàn huyện tham gia. Các đội thi đấu loại trực tiếp. Mỗi trận đấu có 3 hiệp. ​Hai hiệp đầu, các đội thi đấu mỗi hiệp 21 điểm; riêng hiệp thứ 3 thi đấu 15 điểm.

Qua 2 ngày diễn ra sôi nổi, đội bóng chuyền hơi nữ Trường trung học cơ sở xã Long Thới xuất sắc đoạt chức vô địch giải bóng chuyền hơi nữ huyện Chợ Lách năm 2016; đội bóng chuyền hơi nữ Thị trấn Chợ Lách giải nhì; 2 đội: xã Phú Phụng và trường Trung học cơ sở xã Vĩnh Thành đồng giả ba.

Giải vô địch bóng chuyền hơi nữ huyện Chợ Lách năm 2016 là hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3); ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3); ngày Thể thao Việt Nam (27/3); tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đời sống văn hóa”.

Thông qua giải đấu, huyện sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc để lập đội tuyển tham dự giải vô địch bóng chuyền hơi nữ tỉnh Bến Tre năm 2016./.