Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 04/02/2016, 10:00
Họp mặt Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và 56 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi
04/02/2016 | Việt Cường
Ngày 02/2/2016, Huyện ủy Chợ Lách long trọng tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2016), 56 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi (17/1/1960 – 17/1/2016) và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đủ niên hạn.

Đồng chí Bùi Văn Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh; Đồng chí Đỗ Thị Thu Thảo – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chợ Lách, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ các ngành huyện, Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn và 90 Bí thư Chi bộ ấp, Khu phố đã đến dự. 
Dong chi Bui Van Lam chuc mung dong chi Nguyen Van Bo nhan duoc huy hieu 55 nam tuoi Dang.JPG
Đồng chí Bùi Văn Lâm chúc mừng Đồng chí Nguyễn Văn Bố nhận được huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Tại buổi họp mặt, Đồng chí Đỗ Thị Thu Thảo – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chợ Lách thông qua diễn văn, trong đó Đồng chí đã nhấn mạnh, kỷ niệm ngày thành lập Đảng, ngày Bến Tre Đồng Khởi, không chỉ ôn lại truyền thống của thế hệ cha ông mà còn khẳng định vị trí, thế và lực của đất nước hiện tại và định hướng tạo sức bật mới cho tương lai, cho tỉnh Bến Tre nói chung và huyện Chợ Lách nói riêng. Với ý nghĩa đó, Đảng bộ, quân, dân huyện Chợ Lách đã mang tinh thần Đồng Khởi quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào năm 2020.

Dịp này, có 29 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng trong đợt này là những Đảng viên tiêu biểu, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc cũng như trong xây dựng và phát triển quê hương Chợ Lách. Tuy thời điểm đứng vào hàng ngũ của Đảng, nhiệm vụ chính trị của từng giai đoạn cách mạng khác nhau, nhưng các đồng chí đều nêu cao mục tiêu, lý tưởng chung của Đảng, là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ noi theo.

Lượt người xem:   1187
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHỢ LÁCH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách
Địa chỉ : Khu phố 2 - Thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách | Điện thoại : 075.3871225 | ​Fax : 075.3871948
​Email: banbientapvanphong@gmail.com​