Thứ 6, Ngày 18/09/2015, 15:00
Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà Trung Thu cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu
18/09/2015 | Việt Cường
Ngày 15/9/2015, ông Huỳnh Văn Công – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre và ông Phạm Văn Hòn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách cùng đại diện đơn vị tài trợ đến tham dự Chương trình Vui hội trăng rằm và trao tặng quà cho các em thiếu nhi Trường Mầm non Sơn Định nhân dịp Tết Trung thu năm 2015.

Sau phần văn nghệ chào mừng, các em đã được ôn lại ý nghĩa của Tết Trung thu. Đồng thời mỗi em được tặng một phần quà gồm: bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo và tập vở. Với tổng số 200 suất có giá trị 20 triệu đồng. Do doanh nghiệp Mi Hồng ở TP.HCM tài trợ.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao bảng “Tấm lòng vàng nhân đạo” cho lãnh đạo doanh nghiệp Mi Hồng ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp trong các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh thời gian qua.

Bên cạnh trao tặng quà trung thu, tại địa phương cũng diễn ra các hoạt động tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi, góp phần làm cho Tết Trung thu của các em thêm phần vui tươi và bổ ích./.