Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thông tin cộng đồng

Thông tin cộng đồng
Thứ 6, Ngày 16/06/2017, 09:00
Ban Từ thiện Phật Giáo Hòa Hảo tỉnh Bến Tre tặng quà cho người nghèo
16/06/2017 | Cao Khiết
Ngày 11/6/2017, tại Sơn Hòa Tự xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách, Ban Từ thiện Phật Giáo Hòa Hảo tỉnh Bến Tre tổ chức tặng quà cho người nghèo và thiếu nhi ở các xã Phú Phụng, Vĩnh Bình, Sơn Định, thị trấn Chợ Lách, Hòa Nghĩa, Long Thới và Tân Thiềng.

Tại đây, Ban Từ thiện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Bến Tre đã tặng 200 phần quà cho người nghèo, 180 phần quà cho các em thiếu nhi và 30 suất học bổng, 55 suất học phẩm cho học sinh vượt khó học giỏi. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì gói, bánh, kẹo và các nhu yếu phẩm khác, mỗi suất học phẩm gồm: bánh và dụng cụ học tập. Tổng kinh phí cho đợt trao quà lần này gần 80 triệu đồng do Ban Từ thiện Phật Giáo Hòa Hảo tỉnh vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Được biết trong 6 tháng đầu năm 2017, Ban Từ thiện Phật Giáo Hòa Hảo tỉnh Bến Tre đã vận động kinh phí hơn 2,5 tỷ đồng thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội như: tặng quà, tặng nhà tình thương cho người nghèo; hỗ trợ kinh phí hoạt động cho bếp ăn từ thiện ở các bệnh viện trong tỉnh; xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách; hỗ trợ kinh phí xây dựng cầu, đường nông thôn và hoạt động xe cấp cứu miễn phí tại Trung tâm y tế huyện Chợ Lách.

Lượt người xem:  1
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHỢ LÁCH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách
Địa chỉ : Khu phố 2 - Thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách | Điện thoại : 075.3871225 | ​Fax : 075.3871948
​Email: banbientapvanphong@gmail.com​