Thứ 3, Ngày 12/09/2017, 11:00
Công trình duy tu sửa chữa huyện lộ 41 hoàn thành trên 90% khối lượng
12/09/2017
Triển khai thi công từ cuối tháng 7 năm 2017, đến nay công trình duy tu sửa chữa đường huyện lộ 41 đi qua địa phận các xã: Hòa Nghĩa, Tân Thiềng và Hưng Khánh Trung B của huyện Chợ Lách đã hoàn thành trên 90% khối lượng công trình.

Giải pháp sửa chữa là cày xới mặt nền đường bị hư hỏng, lu len mặt đường đã được cày xới, bù đá dăm tại những vị trí hư hỏng, sau đó tiến hành láng nhựa 2 lớp.

Hinh (3).JPG
Công trình duy tu, sửa chữa huyện lộ 41 hoàn thành trên 90% khối lượng.

Công trình do Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện làm chủ đầu tư, Công ty TNHH MTV Xây dựng Hồng Minh chịu trách nhiệm thi công. Giá trị dự toán xây dựng công trình khoảng 976 triệu đồng. Nguồn vốn đầu tư từ nguồn vốn sự nghiệp giao thông năm 2017.

Công trình duy tu sửa chữa đường huyện lộ 41 hoàn thành sẽ góp phần đảm bảo an toàn giao thông, tạo thuận lợi cho việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa trên tuyến lộ huyết mạch của địa phương.