Thứ 5, Ngày 31/08/2017, 09:00
Hội đồng Đội huyện giao lưu Hội đồng Đội huyện An Phú tỉnh An Giang
31/08/2017 | Việt Cường
Sáng ngày 26/8/2017, Hội đồng Đội huyện Chợ Lách tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm với Hội đồng Đội huyện An Phú, tỉnh An Giang về nâng cao chất lượng công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018.

Tham gia chương trình giao lưu có đại diện Thường trực Hội đồng Đội tỉnh, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Thường vụ Huyện đoàn, giáo viên tổng phụ trách Đội và Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn của 2 huyện.

Tại chương trình, Hội đồng Đội huyện Chợ Lách và huyện An Phú đã giới thiệu về đặc điểm, tình hình hoạt động của hai đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai các hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi và giới thiệu những mô hình hay, cách làm hiệu quả giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện như mô hình: “Một ngày làm chiến sĩ”; “Ngày vàng tình bạn”, “Trạng nguyên nhỏ tuổi”, “Em yêu biển đảo Việt Nam”, “Truyền thông phòng, tránh đuối nước và hướng dẫn kỹ năng bơi cho thiếu nhi”,...

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho Hội đồng Đội huyện Chợ Lách và huyện An Phú gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nâng cao chất lượng công tác Đội và Phong trào thiếu nhi của mỗi đơn vị. Qua đó bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên tổng phụ trách Đội của 2 đơn vị, góp phần đưa công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi giữa 2 đơn vị ngày càng phát triển.