Thứ 7, Ngày 25/04/2015, 17:00
Chợ Lách triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử
25/04/2015 |
Ngày 20.04.2015, Chi cục thuế huyện Chợ Lách tổ chức Hội nghị triển khai nộp thuế điện tử. Ông Trần Ái Quốc - Trưởng Phòng tin học- Tổ trưởng tổ kê khai Cục thuế tỉnh Bến Tre; các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đến dự.

​Tại hội nghị, các đại biểu đã được Cục thuế tỉnh Bến Tre, Chi cục thuế huyện Chợ Lách và các ngành có liên quan phổ biến về căn cứ pháp lý, trách nhiệm các bên, các qui trình và hướng dẫn nộp thuế điện tử thông qua mạng internet…

Triển khai dịch vụ nộp thuế.

Đây là hoạt động cụ thể của ngành thuế tỉnh Bến Tre nói chung, huyện Chợ Lách nói riêng cùng với sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp, các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn nhằm thực hiện chương trình cải cách thủ tục hành chính về thuế theo chỉ đạo của Bộ Tài chính, tạo thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp và ngành thuế trong thực hiện nghĩa vụ nộp thuế và thu thuế./.