Thứ 3, Ngày 23/05/2017, 15:00
Trao huy hiệu Đảng cho 82 đảng viên đợt 19/5
23/05/2017 | Cao Khiết
Ngày 17/5/2017, xã Hòa Nghĩa và xã Hưng Khánh Trung B huyện Chợ Lách tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5. Đồng chí Trần Thanh Vũ – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đến dự.

Tại buổi  lễ, đồng chí Trần Thanh Vũ đã trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho 10 đảng viên của các xã Sơn Định, Tân Thiềng, Hòa Nghĩa, Phú Sơn, Vĩnh Hòa và Hưng Khánh Trung B. Huyện ủy Chợ Lách trao huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 15 đảng viên xã ở Hưng Khánh Trung B, xã Hòa Nghĩa và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên xã Hưng Khánh Trung B. Được biết, đợt tặng và truy tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017 huyện Chợ Lách có 82 đảng viên được nhận các huy hiệu 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi Đảng. Trong đó có 10 đồng chí nhận huy hiệu 50 tuổi Đảng, 64 đồng chí được tặng và truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 7 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Vũ khẳng định, huy hiệu Đảng được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với thế hệ đi trước, đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là vinh dự của Đảng bộ Chợ Lách.

Đồng chí mong muốn, các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, kiên trung, là tấm gương trong sáng về đạo đức cách mạng cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo. Đồng chí cũng lưu ý các đảng bộ hết sức quan tâm, tạo điều kiện chăm lo cho các đảng viên lão thành, để các đồng chí luôn sống vui, sống khỏe, đồng hành cùng đảng bộ trong mọi công tác, phong trào cách mạng, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới hiện nay.