Thứ 3, Ngày 18/07/2017, 09:00
Ban Chỉ đạo huyện thăm, tặng quà chiến sĩ mùa hè xanh
18/07/2017 | Ngọc Lãm
Ngày 12/7/2017, Ông Nguyễn Minh Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Lách - Phó trưởng Ban Chỉ đạo chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh huyện Chợ Lách, năm 2017 cùng thành viên Ban Chỉ đạo huyện, các xã: Phú Phụng, Vĩnh Bình, Sơn Định, Hòa Nghĩa, Long Thới và thị trấn Chợ Lách đến các công trình, thăm chiến sĩ mùa hè xanh Trường Đại học Bách Khoa, thành phố Hồ Chí Minh đang làm nòng cốt phối hợp cùng đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương khẩn trương xây dựng các tuyến giao thông nông thôn.

Tại mỗi nơi đến, Ông Nguyễn Minh Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện - Phó trưởng Ban Chỉ đạo chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh huyện Chợ Lách cùng các thành viên trong đoàn vui mừng đánh giá cao tinh thần lao động tích cực của lực lượng tham gia thực hiện công trình nói chung và chiến sĩ mùa hè xanh Trường Đại học Bách Khoa, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng; đồng thời, mong muốn các lực lượng tại địa phương và chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh tiếp tục nỗ lực hoàn thành công trình đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, xây dựng các xã và huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện - Phó trưởng Ban Chỉ đạo chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh huyện đại diện Ban Chỉ đạo huyện tặng quà, động viên tinh thần chiến sĩ tham gia tại các công trình. Thông tin đến lãnh đạo huyện, xã, thị trấn; đại diện lực lượng chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh tại các công trình cho biết: Tình hình sinh hoạt, sức khỏe của các chiến sĩ đảm bảo tốt, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với công trình, tiến độ thực hiện rất khẩn trương, thuận lợi.

Được biết, trong chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2017, các chiến sĩ trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ xây dựng cho các xã: Phú Phụng, Vĩnh Bình, Sơn Định, Hòa Nghĩa, thị trấn Chợ Lách mỗi đơn vị một tuyến đường loại C, chiều dài ngắn nhất là 200m, dài nhất là 1.300m; riêng xã Long Thới, đơn vị điểm xây dựng xã nông thôn mới năm 2017, được hỗ trợ xây dựng một tuyến loại B, dài trên 700m và một tuyến loại C, dài trên 300m./.