Thứ 5, Ngày 25/05/2017, 14:00
Vĩnh Hòa trao huy hiệu 50 và 45 năm tuổi Đảng
25/05/2017 | Cao Khiết
Ngày 19/5/2017, xã Vĩnh Hòa tổ chức lễ trao huy hiệu 50 và 45 năm tuổi Đảng. Ông Trần Thanh Vũ – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, ông Lê Văn Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Lách đã đến dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Vũ đã trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Gấm, đồng chí Lê Văn Tùng trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Gấm và Võ Văn Tân. Đối với đồng chí Lê Minh Niên, do tuổi cao sức yếu nên Huyện ủy Chợ Lách sẽ đến tận nhà để thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao huy hiệu sau buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Vũ ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành từ khi các đồng chí đứng vào hàng ngũ của Đảng. Dù đến nay các đồng chí đã tuổi cao, sức yếu nhưng đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy vẫn mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, đóng góp trí tuệ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho đảng bộ, chính quyền địa phương và thế hệ thanh niên, đảng viên trẻ trong bước đường rèn luyện, tu dưỡng và trưởng thành.

Đồng chí mong muốn đảng bộ xã Vĩnh Hòa, quan tâm, kịp thời chăm lo đời sống của các đồng chí đảng viên tiền bối, tạo điều kiện cho các đồng chí sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ cho địa phương.