Thứ 2, Ngày 06/04/2015, 11:00
Chợ Lách: Trường Tiểu học Vĩnh Bình tổ chức hội thi Đình lần thứ 2 năm học 2014 - 2015
06/04/2015 | Cao Khiết
Ngày 03/04/2015 , trường tiểu học xã Vĩnh Bình đã long trọng tổ chức hội thi đình lần thứ 2 năm học 2014 – 2015. Có 100 trại sinh đến từ các khối lớp của trường tham dự.

​Các thí sinh dự thi theo khối lớp với các kiến thức phù hợp trong chương trình học. Hội thi nhằm mục đích giáo dục cho thế hệ học sinh hôm nay truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là dịp để các em thi thố tài năng, giao lưu học hỏi, rèn luyện kiến thức và vui chơi giải trí.

QUANG CANH HOI THI DINH.JPG

Quang cảnh hội thi Đình

Ngoài ra, sau hội thi, ban tổ chức xây dựng nhiều hoạt động vui chơi cho học sinh  như : tổ chức các trò chơi dân gian, thi cắm hoa , thi chưng mâm ngũ quả và hội diễn văn nghệ  gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo. Đồng thời trong chương trình văn nghệ, các thí sinh có thành tích cao trong hội thi đình sẽ được xướng danh và khen thưởng.

Dịp này hội khuyến học và hội cựu giáo chức xã Vĩnh Bình đã vận động gửi tặng các thí sinh được tham dự hợi thi đình năm nay 100 phần quà để khích lệ tinh thần thi đua học tập của các em.