Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thông tin cộng đồng

Thông tin cộng đồng
Thứ 2, Ngày 24/07/2017, 11:00
Hội thi Kể chuyện theo sách thiếu nhi hè năm 2017
24/07/2017 | Việt Cường
Từ ngày 17 - 19/7/2017, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp Huyện đoàn tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách thiếu nhi hè năm 2017.

Hội thi thu hút 37 đội đến từ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia. Mỗi đội trình diễn một chương trình có thời lượng tối đa 18 phút với 1 tiết mục đơn và 1 tiết mục tập thể. Nội dung kể chuyện theo sách là các câu chuyện về Bác Hồ, các danh nhân văn hóa, anh hùng dân tộc, anh hùng liệt sĩ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, cùng các câu chuyện có nội dung giáo dục tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thương con người, sự kính trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ; giáo dục tính thật thà, dũng cảm và mưu trí. Các đội được chia thành 3 bảng: Bảng A dành cho học sinh mẫu giáo và lớp 1; học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 ở bảng B; Bảng C là sự tham gia của các học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. 

Qua Hội thi nhằm phát động thiếu nhi trong huyện tham gia phong trào “Văn hóa đọc”, khuyến khích học sinh tham gia đọc và kể chuyện theo sách, góp phần giáo dục truyền thống, tình yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức tập thể, hướng đến các giá rị tích cực trong cuộc sống. Ban Tổ chức sẽ trao các giải cá nhân, tập thể, toàn đoàn và giải chuyên đề dành cho các thí sinh và các đội đạt thành tích cao. Đồng thời tuyển chọn những học sinh có năng khiếu kể chuyện để bồi dưỡng, tham gia Hội thi cấp tỉnh thời gian tới. 

Lượt người xem:  1
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHỢ LÁCH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách
Địa chỉ : Khu phố 2 - Thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách | Điện thoại : 075.3871225 | ​Fax : 075.3871948
​Email: banbientapvanphong@gmail.com​