Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 4, Ngày 06/05/2020, 16:00
Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Chợ Lách – Chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19
06/05/2020 | Hóa
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thời gian qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã có những hoạt động thiết thực, chung tay cùng chính quyền địa phương phòng chống dịch hiệu quả.

Thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Chính phủ và chủ trương của huyện về tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch Covid-19 cho nhân viên và khách hàng của mình. Trong đó việc thực hiện các quy định, khuyến cáo của Bộ Y tế như đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang trước khi vào làm việc là điều kiện bắt buộc.

anh PGD.jpg

Giao dịch với khách hàng tại Phòng Giao dịch NHCSXH huyện.

Song song với phòng chống  dịch bệnh Covid-19, để thực hiện tốt công tác chuyên môn, Phòng giao dịch huyện đã tập trung bám sát nội dung các văn bản chỉ đạo của NHCSXH tỉnh, kịp thời tham mưu Ban đại diện NHCSXH huyện ban hành văn bản triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 
Ngoài ra, Phòng giao dịch cũng tập trung huy động nguồn vốn, tích cực giải ngân các chương trình tín dụng chính sách phục vụ bà con hộ vay, đảm bảo hỗ trợ kịp thời vốn cho quá trình sản xuất kinh doanh. 
Hưởng ứng phong trào cả nước chung tay phòng chống Covid 19, trích Quỹ Công đoàn 5 triệu đồng hỗ trợ Trung tâm y tế huyện mua các trang thiết bị, vật dụng y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch.
Với các hoạt động thiết thực của tập thể CBVCLĐ Phòng giao dịch thời gian qua, tin tưởng rằng, Phòng giao dịch NHCSXH huyện sẽ vượt qua mọi khó khăn trong mùa dịch Covid-19 và luôn đồng hành cùng nhân dân trong huyện đẩy mạnh phát triển sản xuất; lập nhiều thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025./.Lượt người xem:  1
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHỢ LÁCH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách
Địa chỉ : Khu phố 2 - Thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách | Điện thoại : 075.3871225 | ​Fax : 075.3871948
​Email: banbientapvanphong@gmail.com​