Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 3, Ngày 25/02/2020, 10:00
Đại Úy Nguyễn Văn Hồng – Đảng Viên Trẻ Tiêu Biểu Học Tập Và Làm Theo Lời Bác Tỉnh Bến Tre Năm 2020
25/02/2020 | Huỳnh Ly
Đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Hồng hiện là cán bộ Đội Cảnh sát hình sự, đảng viên trẻ sinh hoạt Đoàn tại Đoàn thanh niên Công an huyện Chợ Lách. Trong nhận thức và tư tưởng, đồng chí Nguyễn Văn Hồng luôn có lập trường chính trị tư tưởng vững vàng không dao động trước mọi khó khăn thử thách, luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Luôn phấn đấu tu dưỡng rèn luyện bản thân, chấp hành nghiêm chỉnh mọi mệnh lệnh chỉ thị của cấp trên, các quy định của Ngành và điều lệnh Công an nhân dân; Tham gia học tập đầy đủ các buổi học chính trị do Đảng ủy và Đảng cấp trên tổ chức, tham gia sinh hoạt Chi bộ và đóng Đảng phí đầy đủ.

​Về học tập và làm theo lời Bác, đồng chí luôn thực hiện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân, nêu cao tinh thần đoàn kết với tất cả các đồng chí đồng đội trong cơ quan, trong tiếp xúc với nhân dân luôn giữ thái độ lễ phép, lịch sự. Không gây mất tinh thần đoàn kết trong nội bộ, nhiệt tình giúp đỡ đồng chí, đồng đội khi gặp khó khăn. Luôn thực hiện tiết kiệm trong cuộc sống hàng ngày của bản thân cũng như của đơn vị, giữ gìn tài sản chung của cơ quan, không lãng phí, có lối sống trong sạch, lành mạnh, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, gần gũi với nhân dân và chính quyền địa phương. Năm 2018, đồng chí được Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách tặng giấy khen có thành tích thành tích tốt trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

                                                                        HỒNG - CÔNG AN HYỆN.jpg

Đại Úy Nguyễn Văn Hồng (ở giữa) tại buổi tuyên dương "Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác tỉnh Bến Tre năm 2020"

Trong công tác, đồng chí Nguyễn Văn Hồng luôn chấp hành nghiêm mệnh lệnh, phân công của lãnh đạo Đội, Ban Chỉ huy Công an huyện, chấp hành nghiêm chỉnh ngày giờ công, thực hiện đúng quy định, quy trình công tác của ngành, trong công tác chuyên môn có tích cực nghiên cứu các văn bản pháp luật của Nhà nước và của ngành Công an từ đó vận dụng vào công tác mang lại hiệu quả cao, trong công tác chuyên môn được Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre tặng 03 giấy khen, được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách tặng 04 giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong các lãnh vực, đặc biệt, trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016, 2017 được Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”. 
Nguyên là bí thư Chi đoàn III – Đoàn thanh niên Công an huyện giai đoạn năm 2017- 2018, đồng chí luôn là người cán bộ Đoàn tiên phong, gương mẫu, sáng tạo và trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, việc phát động Chi đoàn thực hiện công trình phần việc thanh niên học tập và làm theo lời Bác “Vọng gác thanh niên” được đánh giá mang lại hiệu quả cao.

Với tất cả những phấn đấu đó, đồng chí từng nhận được Bằng khen Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2016 – 2017 góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, nhiều bằng khen, giấy khen của Công an tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện,… Và vừa qua, đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Hồng được vinh dự là 1 trong 90 gương đảng viên trẻ được Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Bến Tre tuyên dương với thành tích “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác tỉnh Bến Tre năm 2020” tại Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Đồng chí đại úy Nguyễn Văn Hồng là tấm gương Đảng viên trẻ tiêu biểu, là hạt nhân nòng cốt, lan tỏa tinh thần học tập và làm theo lời Bác, xung kích, tình nguyện, sáng tạo, trách nhiệm trong tuổi trẻ Công an nhân dân nói riêng và tuổi trẻ huyện nhà nói chung./.Lượt người xem:  1
Tin khác
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHỢ LÁCH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách
Địa chỉ : Khu phố 2 - Thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách | Điện thoại : 075.3871225 | ​Fax : 075.3871948
​Email: banbientapvanphong@gmail.com​