Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Thông tin chung

Thông tin chung
Thứ 4, Ngày 15/05/2019, 15:00
Em Lư Thị Hoàng Oanh-Gương cán bộ Đoàn trường tiêu biểu
15/05/2019 | Huỳnh Ly
Vui vẻ, hòa đồng, năng nỗ, trách nhiệm là những tính từ đầu tiên bạn sẽ thốt lên khi gặp bạn Lư Thị Hoàng Oanh lớp 12A1. Oanh không chỉ là một học sinh chăm chỉ, xuất sắc mà còn là một cán bộ Đoàn mẫu mực.

​Oanh sinh ra trong một gia đình có điều kiện kinh tế khá, mẹ bạn có một gian hàng bán gia cầm ở chợ Cái Gà ngoài việc làm cây giống ở nhà. Tuy là em út trong nhà, lại có vóc người nhỏ bé, trông có vẻ yếu ớt, nhưng Oanh không bao giờ ỷ lại vào gia đình, vào người khác, mà từ sớm đã hình thành ý thức tự giác, tự lập trong cuộc sống cũng như trong học tập.

HOANG OANH - TRAN VAN KIET.jpg

Em Lư Thị Hoàng Oanh.

Ở nhà Oanh tranh thủ giúp đỡ, quán xuyến việc gia đình. Ở trường, Oanh chăm chỉ, lắng nghe bài giảng và tìm tòi thêm kiến thức. Cũng nhờ vào tính tự giác cũng như luôn siêng năng trong học tập cùng phương pháp học tập hiệu quả mà suốt 11 năm học qua, Oanh luôn đạt thành tích học sinh giỏi của trường. Đặc biệt, Oanh là học sinh xuất sắc trong bộ môn Tiếng Anh. Từ khi còn ở trung học cơ sở, Oanh đã sở hữu nhiều thành tích nổi bật như học sinh giỏi tiếng Anh cấp huyện, cấp tỉnh nhiều năm liền. Và hai năm gần đây, Oanh đã mang về cho trường trung học phổ thông Trần Văn Kiết hai giải ba liên tiếp trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh bộ môn Tiếng Anh. Và với niềm đam mê đặc biệt với ngôn ngữ, ngoài việc khá thành thạo tiếng Anh, Oanh còn tự mày mò, nghiên cứu và học thêm những ngôn ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha…..,với mong muốn trở thành tân sinh viên khoa ngôn ngữ trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh.
Dù học giỏi như thế, nhưng Oanh không cao ngạo, tự mãn mà rất hòa đồng, vui vẻ với tất cả mọi người, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi nhiệm vụ được giao mà vì thế mà Oanh luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của thầy cô cũng như bạn bè. Trong các hoạt động của trường lớp, Oanh luôn tiên phong, tích cực trong công tác Đoàn. Năm học 2017 - 2018 vừa rồi, được sự tin tưởng của Đoàn trường, chi đoàn lớp, Oanh được bầu làm bí thư Chi Đoàn lớp 11A1, cùng chi Đoàn tham gia tốt mọi phong trào và đạt nhiều thành tích, trở thành Chi Đoàn mạnh của trường năm học vừa qua. Không những thế, Oanh còn được tín nhiệm cao, là một trong số 11 ủy viên BCH Đoàn trường, hỗ trợ hết mình cho Đoàn thanh niên. Oanh vinh dự là một trong số những học sinh tiêu biểu, được Đoàn thanh niên giới thiệu với Chi bộ của trường để tham gia lớp “Cảm tình Đảng”.
Với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, với sự năng nỗ, tích cực, tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động của Đoàn thanh niên, Hoàng Oanh xứng đáng là một Đoàn viên ưu tú, tiêu biểu, là tấm gương sáng đáng để học sinh, Đoàn viên khác học hỏi, noi gương./.Lượt người xem:  1
Tin khác
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHỢ LÁCH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách
Địa chỉ : Khu phố 2 - Thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách | Điện thoại : 075.3871225 | ​Fax : 075.3871948
​Email: banbientapvanphong@gmail.com​