Thứ 3, Ngày 09/05/2017, 14:00
Họp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ
09/05/2017 | Ngọc Lãm
Ngày 30/4/2017, huyện Chợ Lách tổ chức họp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhằm ôn lại truyền thống Cựu cán bộ Đoàn của huyện, tạo điều kiện để các thế hệ cán bộ Đoàn, cựu Thanh niên xung phong được gặp gỡ nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước.

Ông Trần Thanh Vũ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Bà Võ Thị Thủy - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Bà Phạm Thị Thanh Thảo - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bến Tre; Đồng chí Võ Tuấn Thông - Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn; Ông Phạm Hoàng Hiệp - Bí thư Huyện ủy Chợ Lách; Ông Trần Văn Đém - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Ông Trần Trung Thành - Trưởng Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn huyện Chợ Lách; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Huyện đoàn Chợ Lách qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể địa phương đã đến dự.

Tại buổi họp mặt, không khí sục sôi cách mạng của một thời tuổi trẻ trong các Cựu cán bộ Đoàn, Cựu Thanh niên xung phong huyện Chợ Lách được dâng trào qua chương trình văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương - đất nước; đồng thời, qua đó, ghi nhớ công ơn to lớn của các các anh hùng, liệt sĩ.

Đại diện Huyện đoàn Chợ Lách báo cáo với quí đại biểu về kết quả Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Chợ Lách lần thứ XI, nhiệm kì 2017 – 2022; dự thảo lịch sử đoàn huyện Chợ Lách.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Nguyên Bí thư Huyện đoàn Chợ Lách nêu bật thành quả của các cấp bộ đoàn huyện Chợ Lách qua các thời kỳ; đồng thời, đề nghị các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong huyện cần xây dựng, phát triển các sản phẩm, hình ảnh đặc thù của địa phương, nâng cao sức cạnh tranh và hiệu quả kinh tế trên thị trường.

Dịp này, Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn huyện Chợ Lách trao quà tặng cho 10 đồng chí Cựu Cán bộ Đoàn và 20 suất học phẩm cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn. Năm 2018, xã Sơn Định được chọn làm điểm tổ chức chương trình họp mặt cán bộ Đoàn huyện Chợ Lách qua các thời kỳ./.