Thứ 3, Ngày 19/01/2016, 14:00
Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X
19/01/2016 | Ngọc Lãm
Ngày 11.1.2015, Huyện ủy Chợ Lách tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Bến Tre, lần thứ X, nhiệm kỳ 2015- 2020 cho cán bộ chủ chốt cấp huyện và cơ sở.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Thảo– TUV, Bí thư Huyện ủy trực tiếp báo cáo triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2010 – 2015, bao gồm: Bối cảnh tình hình; phương châm Đại hội; mục tiêu tổng quát và những chỉ tiêu cụ thể trên các lĩnh vực và 12 nhóm nhiệm vụ giải pháp, 113 đầu việc do Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh xác định và định hướng nhằm thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ mới.

Trên cơ sở Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ năm 2015- 2020, Huyện ủy Chợ Lách xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đảng bộ tỉnh gồm: 12 nhóm nhiệm vụ giải pháp và xác định 95 đầu việc cụ thể.

Buổi chiều, các đại biểu được chia thành 3 tổ thảo luận chương trình hành động của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, về những chỉ tiêu cụ thể các lĩnh vực bao gồm 12 nhóm nhiệm vụ giải pháp và 95 đầu việc cụ thể của huyện./.